Home / Sửa tủ lạnh SamSung / Tủ lạnh Samsung làm lạnh như thế nào

Tủ lạnh Samsung làm lạnh như thế nào

Hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều loại tủ lạnh, bởi vậy rất nhiều khách hàng thắc mắc rằng tủ lạnh Samsung có tốt không và đang sử dụng những công nghệ làm lạnh nào. Để đưa ra quyết định chọn mua tủ lạnh nào để sử dụng được lâu dài và hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình bạn nên tìm hiểu nhiều thông tin về công nghệ làm lạnh, công nghệ kháng khuẩn và các loại tủ lạnh tiết kiệm điện.

Bên cạnh các dòng sản phẩm về điện máy như tivi, điều hoà, máy giặt thì tủ lạnh là một dòng sản phẩm gia dụng được Samsung chú trọng đầu tư công nghệ để đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng. Dưới đây, trung tâm bảo hành tủ lạnh  sửa tủ lạnh tại nhà hà nội xin giới thiệu đến các bạn hai công nghệ làm lạnh mới của Samsung hiện nay.

Luồng khí lạnh đa chiều

Một công nghệ mới làm lạnh trên tủ lạnh Samsung được ứng dụng trên một vài sản phẩm tủ lạnh (Tủ lạnh Samsung RSA1WTSL1/XSV 520 lít, Tủ lạnh Samsung RT25FARBDSA 255 lít hay Tủ lạnh Samsung RT20FARWDSA 203 lít) đó là công nghệ làm lạnh với luồng khí lạnh đa chiều. Mỗi ngăn tủ đông hay tủ máy đều được thiết kế với các vị trí để luồng khí lạnh dễ dàng thoát ra làm lạnh thực phẩm.

tu-lanh-samsung-lam-lanh-nhu-the-nao

Sự đổi mới trong công nghệ này so với các tủ lạnh thông thường là việc thiét kế các cổng cấp gió tiện lợi. Tủ lạnh Samsung với thiết kế mới được tăng cường thêm nhiều cổng cấp gió khác nhau thay vì chỉ có 1 hay 2 vị trí cấp gió như trước. Phân phối không khí lạnh tốt hơn, từ đó khí lạnh được lan toả trong tủ theo nhiều hướng khác nhau và phân bổ đều trên tất cả các ngăn. Nhiệt độ trong tủ lạnh luôn được duy trì ở mức độ ổn định, khắp mọi vị trí trong tủ giúp mọi thực phẩm luôn được tươi ngon.

Hệ thống làm lạnh kép tăng cường – Twin Cooling System Plus

Nếu như Samsung với công nghệ độc quyền cũ là Twin Cooling System thì hiện nay đã được cải tiến lên thành hệ thống làm lạnh kép Twin Cooling System Plus. Công nghệ mới này sử dụng hệ thống làm lạnh độc lập ở hai ngăn đông và ngăn mát với hai quạt gió riêng biệt nhưng lại dùng chung một máy nén khí để làm tăng hiệu quả làm lạnh cho cả hai ngăn.

Nếu như ở tủ lạnh thông thường sẽ có độ ẩm thấp hơn nhiều do sự hoà trộn không khí giữa ngăn đông và ngăn mát khiến thực phẩm mau hỏng và có mùi lẫn lộn giữa 2 ngăn. Nhưng với hệ thống mới này, nhiệt độ các ngăn tách biệt giúp thực phẩm  tươi gấp 2 lần bình thường, mùi ngăn nào giữ riêng ở ngăn đó chứ không bị trộn lẫn.

Với những thông tin này chắc hẳn các bạn cũng đã hiểu hơn về những công nghệ mới được ứng dụng trên tủ lạnh Samsung. Mong rằng các bạn sẽ có sự lựa chọn đúng cho gia đình mình.

About vansiro

Check Also

sua-tu-lanh-sam-sung-tai-hoan-kiem

Trung tâm sửa chữa và bảo hành tủ lạnh Samsung tại Hoàn Kiếm

Sửa chữa và bảo hành tủ lạnh Samsung tại Hoàn Kiếm – Dịch vụ uy …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *