Home / Sửa tủ lạnh SamSung / Trung tâm sửa chữa và bảo hành tủ lạnh Samsung tại Ba Đình

Trung tâm sửa chữa và bảo hành tủ lạnh Samsung tại Ba Đình

Tủ lạnh Samsung được một trong những sản phẩm được tin dùng và ưa chuộng bởi kiểu dáng sang trọng và chức năng hiện đại. Giá thành của một chiếc tủ lạnh Samsung không phải rẻ do đó khi gặp vấn đề trục trặc người tiêu dùng rất ngại trong việc gọi hỗ trợ kỹ thuật để trung tam bao hanh tu lanh hitachi và sua tu lanh tai nha ha noi đến tận nhà bạn.

Dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ một số nguyên nhân dẫn đến hư hỏng trên tủ lạnh Samsung để có biện pháp sửa chữa hợp lý.

sua-tu-lanh-samsung-tai-ba-dinh

Tủ lạnh Samsung kêu to

  • Tiếng ồn dưới đáy

Tiếng ồn dưới đáy có thể do tủ lạnh không được cân bằng. Khi tủ lạnh chạy, nếu không được kê cân bằng, chân tủ có thể chạm vào sàn nhà gây rung và kêu to trên sàn nhà. Để kiểm tra sự cân bằng của tủ lạnh bạn có thể nghiêng tủ để loại bỏ trọng lượng từ một phía và sau đó là phía khác.

Nếu tiếng ồn vẫn không được giải quyết thì bạn nên liên hệ với chúng tôi để được xử lý vấn đề.

  • Tiếng ồn ở bên trong

Mẫu tủ lạnh chống đóng tuyết thường phát ra tiếng ồn khi chạy. Tiếng ồn khi van nước mở để nạp cho ngăn đá và khi nước nhỏ giọt xuống các cuộn dây nóng. Tuy nhiên, loại tiếng ồn này không kéo dài liên tục.

  • Tiếng ồn bên ngoài

Lý do có thể do các tấm vỏ bị lỏng và rung gây ra tiếng ồn khi tủ đang hoạt động. Những thứ được đặt trên mặt tủ lạnh cũng có thể là nguyên nhân gây tiếng ồn khi tủ chạy.

  • Tiếng ồn từ phía sau

Máy nén có thể tạo tiếng ồn khi cũ và mòn. Bạn có thể kéo tủ lạnh ra khỏi tường, nếu tiếng ồn đến từ khu vực thấp hơn có khả năng do máy nén. Bạn cần gọi điện cho chúng tôi để bảo hành tủ lạnh Samsung.

Tủ lạnh Samsung bị chảy nước

  • Đĩa hứng bị hỏng

Đĩa hứng thu nước để không bị nhỏ ra sàn, khi nước rò có tể do đĩa hứng bị hỏng hoặc nứt. Bạn có thể tháo đĩa hứng ra để kiểm tra xem có bị nứt, lõm không. Nếu bị hỏng hãy tham khảo ý kiến của nhà sản xuất hoặc gọi cho Trung tâm sửa chữa và bảo hành tủ lạnh Samsung tại Ba Đình.

  • Nguồn cấp nước bị lỏng

Kiểm tra đường ống bằng cách rút phích cắm và đưa tủ lạnh ra. Nếu cảm thấy độ cẩm quá mức hoặc nước nhỏ giọt hãy vặn chặt kết nối cấp nước. Nếu ống bị vỡ cần phải thay thế nó.

  • Lỗ thoát nước bị tắc

Lỗ thoát nước để nước chảy ra khỏi thiết bị, khi bụi bẩn hoặc băng đá bịt lỗ thoát nước làm nước tích tụ và tràn ra. Cần phải thông tắc lỗ thoát nước.

Tủ lạnh Samsung bị đóng tuyết

Đưa tất cả thực phẩm và đồ ăn ra ngoài. Mở tủ lạnh ra để tuyết bên trong tan ra. Cần vệ sinh tủ lạnh bằng khăn, lấy các khay nhựa ra rửa sạch bằng nước và để khô thoáng. Sau đó cho thực phẩm lại và cắm nguồn điện cho tủ hoạt động lại.

Với bất cứ nhu cầu bảo hành tủ lạnh hoặc sửa chữa tủ lạnh tại nhà hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

About vansiro

Check Also

sua-tu-lanh-sam-sung-tai-hoan-kiem

Trung tâm sửa chữa và bảo hành tủ lạnh Samsung tại Hoàn Kiếm

Sửa chữa và bảo hành tủ lạnh Samsung tại Hoàn Kiếm – Dịch vụ uy …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *