Home / Sửa tủ lạnh Hitachi / Trung tâm sửa chữa và bảo hành tủ lạnh Hitachi tại Hoàn Kiếm

Trung tâm sửa chữa và bảo hành tủ lạnh Hitachi tại Hoàn Kiếm

Tủ lạnh đang trở thành một vận dụng quen thuộc trong mỗi gia đình với tác dụng bảo quản và dự trữ thực phẩm. Trong quá trình sử dụng, không thể tránh khỏi những hỏng hóc không đáng có như gây ra tiếng ồn lớn, tạo ra những âm thanh lạ khiến bạn cảm thấy lo lắng.

Hãy liên hệ ngay với Trung tâm sua tu lanh tai nha ha noibảo hành tủ lạnh Hitachi tại Hoàn Kiếm để được tư vấn và khắc phục nhanh nhất.

sua-tu-lanh-hitachi-tai-hoan-kiem

Trước khi gọi cho Trung tâm sửa chữa và bảo hành tủ lạnh Hitachi tại Hoàn Kiếm các bạn có thể tham khảo một vài nguyên nhân gây tiếng ồn ở tủ lạnh và một số cách khắc phục dưới đây:

  • Bạn kiểm tra xem tủ lạnh đã được kê bằng hay chưa, thường với trường hợp tủ lạnh bị kênh, không được cân bằng và kê không vững vàng cũng là lý do gây tiếng kêu.
  • Khi bạn thấy tiếng kêu động cơ lạch cạch phát ra từ ngăn đá thì có thể do mô tơ quạt gió bị khô do thiếu dầu.
  • Khi thỉnh thoảng có tiếng kêu lạch cạnh rồi ngừng thì do sau một thời gian hoạt động dài, tủ lạnh bị đóng tuyết trên dàn, khi đó rơ le xả băng sẽ gây ra tình trạng phát ra tiếng ồn lạch cạch. Đối với những tủ lạnh model chống đóng tuyết thì đây là một hiện tượng bình thường, tủ lạnh được thiết kế một rơ le để xả băng.
  • Khi tủ lạnh phát ra tiếng kêu re re như bị các vật rung chạm vào nhau thì bạn nên kiểm tra lại các bộ phận phía sau tủ lạnh, để xem các chân ghim lốc máy có bị lỏng hay lệch không để có biện pháp cố định lại chúng.
  • Tiếng kêu phát ra từ ngăn đá như tiếng động cơ lâu gày bị khô dầu. Nếu có hiện tượng này bạn cần ngắt hết nguồn điện và bỏ thực phẩm ra ngoài. Sử dung tô-vít để lách vào khe thổi gió phía trong ngăn tủ kéo ra ngoài, kiểm tra bên trong sẽ thấy mô tơ quạt gió. Kiểm tra mô tơ, tháo quạt gió ra, lau chùi, tra mỡ và lắp lại như mới thì mô tơ quạt sẽ hết kêu.

Để chiếc tủ lạnh nhà bạn có thể hoạt động hiệu quả nhất mà không tạo ra tiếng ồn gây khó chịu cho sức khoẻ gia đình và không ảnh hưởng đến những loại thực phẩm tươi ngon nhất. Việc cần làm là bạn cần bảo hành tủ lạnh Hitachi thường xuyên, tra dầu quạt gió và sửa hoặc thay linh kiện khi cần. Vì không phải ai cũng có thể hiểu và thực hiện các thao tác kỹ thuật này. Đây chính là lúc bạn nên tìm đến chúng tôi – Trung tâm sửa chữa và bảo hành tủ lạnh Hitachi tại Hoàn Kiếm để được trợ giúp với những dịch vụ hoàn hảo nhất.

About vansiro

Check Also

sua-tu-lanh-hitachi-tai-ba-dinh

Trung tâm sửa chữa và bảo hành tủ lạnh Hitachi tại Ba Đình

Trung tâm sửa chữa và bảo hành tủ lạnh Hitachi tại Ba Đình bảo hành …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *