Home / Sửa tủ lạnh SamSung / Tìm hiểu hệ thống làm lạnh của tủ lạnh Samsung

Tìm hiểu hệ thống làm lạnh của tủ lạnh Samsung

Rất nhiều người đang thắc mắc rằng tủ lạnh Samsung có tốt không và hệ thống làm lạnh của nó như thế nào? Trước khi đưa ra quyết định chọn mua tủ lạnh, chúng ta cần tìm hiểu trước những thông tin về hệ thống làm lạnh, công nghệ kháng khuẩn và cách nhận biết tủ lạnh tiết kiệm điện năng để có thể cho ra quyết định chọn mua một chiếc tủ lạnh phù hợp nhất với nhu cầu và khả năng sử dụng của gia đình mình.

Bên cạnh những sản phẩm sử dụng trong gia đình như tivi, điều hoà, máy giặt thì tủ lạnh là sản phẩm gia dụng được chú trọng đầu tư về công nghệ để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.  Với bài viết này, các chuyên viên kỹ thuật của Trung tâm bảo hành tủ lạnh và sua tu lanh tai nha ha noi tại nhà ở Hà Nội xin chia sẻ cho các bạn hiểu rõ hơn về công nghệ làm lạnh của tủ lạnh Samsung đang được thịnh hành hiện nay.

tim-hieu-tu-lanh-samsung

Luồng khí lạnh đa chiều

Một công nghệ mới đang được sử dụng trên tủ lạnh Samsung là công nghệ sử dụng luồng không khí làm lạnh đa chiều. Ở mỗi tủ đông hay tủ mát đều được thiết kế các vị trí để khí lạnh thoát ra để làm lạnh thực phẩm.

Đây là một công nghệ mới khác biệt và nhiều ưu việt hơn so với các tủ lạnh thông thường khác chính là ở việc thiết kế các cống cấp gió. Nếu như ở công nghệ cũ chỉ được thiết kế 1 đến 2 vị trí cấp gió thì với thế hệ mới này, tủ lạnh Samsung được tăng cường nhiều cống cấp gió khác nhau giúp phân phối tốt hơn các nguồn không khí lạnh trong tủ. Không khí lạnh được toả ra theo nhiều hướng khác nhau và phân bố đều trong các ngăn, duy trì ổn định trên các vị trí, từ trên xuống dưới, từ trước ra sau. Điều này giúp thực phẩm được bảo tốt đảm bảo tươi ngon hơn rất nhiều.

Hệ thống làm lạnh kép tăng cường – Twin Cooling System Plus

Đây là hệ thống làm lạnh được cải tiến, công nghệ sử dụng hai hệ thống làm lạnh độc lập ở ngăn đông và ngăn mát với hai quạt gió riêng biệt sử dụng chung một máy nén. Hiệu quả được tăng ở cả hai ngăn. Với hệ thống này nhiệt độ của các ngăn được tách biệt hoàn toàn. Độ ẩm được duy trì ở cả 2 ngăn tối ưu giúp thực phẩm được cung cấp độ ẩm cần thiết, bảo quản rau củ tươi lâu gấp 2 lần so với thông thường.

Sự cải tiến từ hệ thống làm lạnh kép cho phép có thêm 1 van 3 chiều, không khó lạnh lưu thông đều ở 2 ngăn. Mùi của mỗi ngăn riêng biệt, không trộn lẫn vào nhau giúp việc bảo quản thực phẩm hiệu quả hơn.

Mọi thông tin xin liên hệ Trung tâm bảo hành tủ lạnh và sửa chữa tủ lạnh tại nhà ở Hà Nội. Hotline 0466637452 – 0997 332 337

About vansiro

Check Also

sua-tu-lanh-sam-sung-tai-hoan-kiem

Trung tâm sửa chữa và bảo hành tủ lạnh Samsung tại Hoàn Kiếm

Sửa chữa và bảo hành tủ lạnh Samsung tại Hoàn Kiếm – Dịch vụ uy …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *