Home / Tin Tức / Nên sử dụng tủ lạnh mini của thương hiệu nào

Nên sử dụng tủ lạnh mini của thương hiệu nào

Hiện nay, có thể nói tủ lạnh mini dần trở thành một vận dụng quen thuộc và được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng bởi tính tiện lợi của nó. Bạn có thể đặt một chiếc tủ lạnh mini tại văn phòng làm việc hay phòng ngủ để dự trữ nước uống, đồ ăn nhẹ hoặc mỹ phẩm. Nếu như trước đây, tủ lạnh mini chỉ được sử dụng phổ biến trong nhà nghỉ, khách sạn thì bây giờ nó trở thành một vận dụng cần thiết cho nhu cầu sử dụng hàng ngày bởi giá thành rẻ, dễ dàng vận chuyển và sua chua tu lanh tai ha noi khi bị hư hỏng.

Bài viết dưới đây, các kỹ thuật viên của trung tam bao hanh tu lanh hitachisửa chữa tủ lạnh tại nhà xin được chia sẻ với các bạn những hàng tủ lạnh mini đáng tin dùng nhất nhé.

tu-lanh-mini

Cấu tạo của tủ lạnh mini

Tủ lạnh mini cấu tạo đơn giản bao gồm 5 bộ phận chính:

  • Máy nén: thường là 1 hoặc 2 piston, sử dụng tay quay thanh chuyền để chuyển động tịnh tiến. Máy nén hút hơi chất lạnh ở dàn bay hơi và duy trì áp suất cần thiết.
  • Dàn ngưng: dùng để thải nhiệt của môi trường ngưng tụ ra ngoài môi trường. Dàn ngưng được đặt vào đầu đẩy máy nén và lắp với pin sấy lọc trước khi nối vào ống mao.
  • Dàn bay hơi: trao đổi nhiệt độ giữa một bên là chất cần làm lạnh và một bên là chất làm lạnh. Được lắp sau ống mao hoặc van tiết lưu và đầu còn lại của máy nén.
  • Van tiết lưu: Làm giảm áp suất, nhiệt độ của môi chất làm lạnh trước khi qua van.
  • Chất làm lạnh: đây là chất lỏng dễ dàng bay hơi, giúp tạo nhiệt độ để làm lạnh thực phẩm. Hệ thống làm lạnh hiện nay thường dùng amoniac tinh khiết để làm lạnh, nhiệt độ bay hơi thường là -32 độ C.

Tủ lạnh Mobicool

Đây là tủ có thể dùng dây nối của ổ châm thuốc là ô tô dùng. Dùng điện 220-240V/12V. Có màn hình hiển thị nhiệt độ và chét độ làm nóng lạnh. Nên chọn loại tủ đựng được nước giải khát và có giá bên trong dễ tháo rời để dễ dàng di chuyển và đựng được nhiều thực phẩm hơn.

Tủ lạnh mini Sanyo

Khay trong suốt, dễ dàng lau chùi và chiều cao có thể điều chỉnh được. Vỏ ngoài dược sơn tĩnh điện, thiết kế sang trọng, hiện đại. Làm đá nhanh, chạy êm, tiết kiệm điện năng.

Tủ lạnh mini Funiki

Ngăn đựng rau quả có khả năng giữ ẩm để rau củ có thể tươi lâu. Ngăn đá bảo quản thực phẩm tươi sống tốt, giúp thời gian sử dụng lâu hơn. Chân đế được làm bằng nhựa giúp tránh ẩm ướt từ môi trường. Hệ thống làm đá nhanh, thông minh, khử mùi và diệt khuẩn tốt giúp tủ lạnh có khả năng tự khử mùi hôi do thức ăn tạo ra. Funiki là loại tủ lạnh mini chạy êm nhất hiện nay.

About vansiro

Check Also

nhiet-do-ngan-mat-bao-nhieu-la-phu-hop

Nhiệt độ ngăn mát tủ lạnh bao nhiêu là phù hợp

Ngăn mát của tủ lạnh là nơi mà chúng ta sử dụng để dự trữ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *