Home / Tin Tức / Lý do bạn nên sở hữu chiếc tủ lạnh mini

Lý do bạn nên sở hữu chiếc tủ lạnh mini

Khi cuộc sống càng phát triển, nhu cầu sử dụng của con người ngày càng cao, ngoài việc lựa chọn sử dụng một chiếc tủ lạnh để bảo quản thực phẩm hàng ngày, nhiều người còn lựa chọn sở hữu một chiếc tủ lạnh mini  đặt trong phòng ngủ hoặc phòng làm việc để thuận tiện hơn trong việc sử dụng, cất giữ nước giải khát hoặc hoa quả, trái cây,…

Tủ lạnh mini dần trở thành một sản phẩm tiện lợi do kích thước nhỏ gọn, dễ vận chuyển nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu sử dụng thiết yếu. Tủ lạnh mini cũng là một lựa chọn thông minh cho mỗi nhà nghỉ, khách sạn, sinh viên,… tin dùng.

tu-lanh-mini

Ưu nhược điểm của một chiếc tủ lạnh mini

  • Ưu điểm

Giá rẻ, kích cỡ nhỏ tiện dụng, dễ dàng di chuyển, công suất tiêu thụ thấp hơn tủ lạnh thông thường. Bạn có thể đặt tủ lạnh mini tại phòng ngủ, khách sạn, nhà nghỉ, phòng làm việc,… để có thể lấy ngay thức uống hoặc hoa quả, sữa chưa mà không cần chạy xuống tủ lạnh to dưới bếp.

  • Nhược điểm

Do mức giá rẻ nên tủ lạnh mini cần cắt giảm nhiều tính năng để giảm giá. Tủ lạnh mini thường không có chức năng chống đóng đá và bị hạn chế về thương hiệu, thiết kế.

Ngoài ra, tủ lạnh mini không hợp lý để sử dụng bảo quan các thức ăn do kích thước nhỏ nên nhiệt độ, độ lạnh không đạt được cao như những tủ lạnh lớn, thiếu bộ phận khử mùi và thổi khí lạnh đa chiều.

Khi đã quyết định mua tủ lạnh mini có những ưu điểm nhất định nhưng bên cạnh đó cũng tồn tại những nhược điểm cần lưu ý. Bạn nên so sánh về các yếu tố để có lựa chọn đúng đắn nhất.

Thương hiệu tủ lạnh mini đang bán trên thị trường

Một số thương hiệu về tủ lạnh mini đang bán trên thị trường như: Sanyo (Haier), Funiki, Midea,… Nhìn chung, tủ lạnh mini Haier được đánh giá cao nhất về cả chất lượng và thiết kế, màu sắc.

Các thương hiệu về tủ lạnh mini đều được bán phổ biến, rộng khắp tại các siêu thị điện máy, trung tâm thương mại hay các website rao vặt, thương mịa điện tử,….

Cấu tạo tủ lạnh mini

  • Máy nén
  • Dàn ngưng
  • Dàn bay hơi
  • Van tiết lưu
  • Chất làm lạnh

Tủ lạnh mini có dễ dàng sửa chữa không?

Tủ lạnh mini là một phiên bản thu nhỏ so với những loại tủ lạnh lớn do đó, cấu tạo và các hư hỏng về vấn đề kỹ thuật khá đơn giản và dễ dàng thực hiện hơn.

Nếu gặp bất kì trục trặc nào trong quá trình sử dụng bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline 0466637452 – 0997 332 337 để được tư vấn bao hanh tu lanh hitachisua chua tu lanh tai ha noi

About vansiro

Check Also

nhiet-do-ngan-mat-bao-nhieu-la-phu-hop

Nhiệt độ ngăn mát tủ lạnh bao nhiêu là phù hợp

Ngăn mát của tủ lạnh là nơi mà chúng ta sử dụng để dự trữ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *