Home / Sửa tủ lạnh Sanyo / Làm thế nào để lựa chọn được trung tâm sửa chữa tủ lạnh uy tín

Làm thế nào để lựa chọn được trung tâm sửa chữa tủ lạnh uy tín

Ngày nay đối với người dân thì tủ lạnh không phải là thứ xa lạ. Từ nông thôn đến thành thị gia đình nào hầu như cũng có tủ lạnh, thậm chí có nhà có đến 2-3 cái tủ lạnh. Trong đó phòng khách để một tủ lạnh mẫu mã đẹp sang trọng với mục đích sử dụng làm đá, chứa nước ngọt, bia rượu lạnh, hoa quả lạnh, đồ nhậu…để tiếp khách. Còn đối với phòng bếp thì ngăn đá tủ lạnh để bảo quản thịt, cá.. và ngăn mát bảo quản các loại rau củ.

Thậm chí những gia đình có trẻ nhỏ, các bà mẹ còn dùng một tủ lạnh riêng chỉ để dự trữ bảo quản sữa mẹ khi có việc phải đi ra ngoài hay phải quay lại cơ quan làm việc sớm. Chính vì sự tiện lợi của tủ lạnh cộng với giá thành không phải là quá cao nên tủ lạnh trở thành vật dụng quen thuộc trong mỗi gia đình. Có cầu tất phải có cung, khi tủ lạnh đi vào sử dụng thì các trung tâm sửa chữa tủ lạnh mọc lên như nấm, nhất là tại địa bàn Hà Nội. Có khi cùng một trung tâm nhưng quận nào cũng có chi nhánh riêng. Vậy làm thế nào để tìm được một địa chỉ sửa tủ lạnh uy tín tại Hà Nội?

sua-tu-lanh

Đối với các bậc trung niên thì nơi được họ chọn để sửa tủ lạnh khi hỏng là cửa hiệu gần nhà họ nhất. Đối với các hộ gia đình trẻ thì thường có nhiều lựa chọn. Một là họ hỏi hàng xóm hoặc đồng nghiệp về địa chỉ mà hàng xóm/ đồng nghiệp từng sửa tủ lạnh. Hai là họ lên mạng tìm kiếm thông tin. Khi bạn vào google search từ khóa “sửa tủ lạnh” thì sẽ hiện ra hàng loạt các địa chỉ sửa tủ lạnh.

Tuy nhiên không phải tất cả các địa chỉ hiện ra đều uy tín. Chúng ta phải hiểu rằng các trung tâm hiện lên trong top đầu tìm kiếm là vì họ mua quảng cáo của google. Đối với những người có thời gian hơn thì họ lượn các diễn đàn lớn như webtretho, facebook…để tham khảo ý kiến của tất cả mọi người. Mà tiêu trí để đánh giá địa chỉ trung tâm sửa chữa tủ lạnh uy tín với mỗi người đều khác.

Có người dựa vào thái độ phục vụ của thợ sửa chữa. Có người lại quan tâm đến chi phí họ phải bỏ ra. Còn phần đông thì đánh giá dựa vào chất lượng sửa chữa. Còn tất nhiên là trung tâm nào đạt được cả ba tiêu trí trên thì càng tốt nhưng trên thực tế rất ít trung tâm đạt được. Với thời buổi internet bùng nổ như hiện tại thì chính những trung tâm sửa chữa tủ lạnh lại vào diễn đàn để PR cho mình. Để có thể chọn cho mình địa chỉ sửa tủ lạnh uy tín, tốt nhất bạn nên tìm hiểu từ mọi kênh thông tin.

About dinhloc

Check Also

tu-lanh-sanyo-inverer

Những lý do thuyết phục khách hàng lựa chọn tủ lạnh Sanyo Inverer

Những lý do thuyết phục khách hàng lựa chọn tủ lạnh Sanyo Inverer. Tủ lạnh …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *