Home / Tin Tức / Công nghệ mới của tủ lạnh Sharp

Công nghệ mới của tủ lạnh Sharp

Nhà sản xuất tủ lạnh Sharp luôn đi đầu trong các công nghệ làm lạnh hệ thống nhanh, quạt làm lạnh, làm lạnh trực tiếp, luồng khí làm lạnh đa chiều, làm lạnh kép, hệ thống làm lạnh với các tính năng đặc biệt,…

Sở hữu nhiều công nghệ làm lạnh với chất lượng vượt trội, dưới đây các chuyên viên kỹ thuật của Trung tâm bảo hành tủ lạnh và sửa chữa tủ lạnh tại hà nội xin giới thiệu một số công nghệ làm lạnh trên tủ lạnh Sharp qua bài viết dưới đây.

cong-nghe-moi-cua-tu-lanh-sharp

Quạt làm lạnh

Tủ lạnh Sharp sử dụng công nghệ với hệ thống quạt làm lạnh có khả năng làm lạnh nhanh và luồng khi di chuyển đều khắp tủ giúp thực phẩm được bảo quản tốt hơn. Với hệ thống làm lạnh nâng cao với chất lượng ngày càng cải tiến đảm bảo tính ổn định như độ bền của sản phẩm, mang đến sự tin tưởng cao đối với khách hàng.

Luồng khí lạnh đa chiều

Công nghệ làm lạnh đa chiều khiến không khí được thổi ra từ các vách ngăn, do đó thực phẩm được làm lạnh đồng đều. Giảm thiểu được tình trang chất lượng thực phẩm bị ảnh hưởng do khí lạnh tập trung ở một chỗ hoặc phân bổ không đều nhau.

Làm lạnh trực tiếp

Đây là công nghệ làm lạnh cơ bản nhất, công nghệ làm lạnh bên trong tủ lạnh mà không cần hoặc cần ít đến quạt làm mát. Làm lạnh trên nguyên tắc đối lưu và tạo ra hơi lạnh khác nhau ở những nơi khác nhau trong tủ lạnh. Công nghệ làm lạnh này hiện đang được trang bị thêm bộ phận tự động xả đông giúp nâng cao hiệu quả chất lượng và tạo ra sự tiện lợi hơn cho người dùng.

Làm lạnh kép

Công nghẹ làm lạnh bao gồm 2 hệ thống làm lạnh độc lập với 2 quạt gió, có tác dụng giúp hơi lạnh được cung cấp đều ở các ngăn, duy trì độ ẩm tốt và khắc phục hiện tượng sản phẩm bị kho héo do khí gió từ ngăn đông tràn sang. Thực phẩm đảm bảo được tươi ngon và giữ nguyên chất dinh dưỡng.

Hệ thống làm lạnh riêng biệt – Dual Cooling System

Với hệ thống làm lạnh này, tủ lạnh được phân chia và điều chỉnh nhiệt độ ở các ngăn khác nhau. Tuỳ theo chức năng của từng ngăn mà thực phẩm được bảo quản phù hợp đảm bảo chất lượng tốt nhất. Công nghệ với nhiều cải tiến mới với hệ thống kép, hai máy nén khí, tách biệt các ngăn lạnh và ngăn đông làm thực phẩm ở các ngăn luôn luôn đảm bảo tươi ngon.

Hệ thống làm lạnh nhanh – Turbo-X Cooling

Hệ thống làm lạnh này có khả năng làm lạnh nhanh gấp 1.3 lần so với dòng tủ lạnh bình thường. Bên cạnh đó, hệ thống này cũng giúp bạn làm lạnh nhanh những thực phẩm như thức uống, trái cây,… trong lúc cần làm lạnh trong thời gian ngắn.

Xem thêm: http://suachuadienmay.com.vn/bao-hanh-va-sua-tu-lanh-hitachi-tai-ha-noi/

About vansiro

Check Also

nhiet-do-ngan-mat-bao-nhieu-la-phu-hop

Nhiệt độ ngăn mát tủ lạnh bao nhiêu là phù hợp

Ngăn mát của tủ lạnh là nơi mà chúng ta sử dụng để dự trữ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *