Home / Tin Tức / Công nghệ mới của tủ lạnh Panasonic

Công nghệ mới của tủ lạnh Panasonic

Hiện nay, dòng tủ lạnh Panasonic đang sử dụng công nghệ nhiều công nghệ làm lạnh mới. Rất nhiều khách hàng đưa ra những thắc mắc với các chuyên viên kỹ thuật của Trung tâm bảo hành tủ lạnh và sửa chữa tủ lạnh tại hà nội ở Hà Nội rằng tủ lạnh Panasonic có tốt không. Với bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu một số công nghệ mới của dòng tủ lạnh Panasonic để khách hàng có thể cân nhắc và lựa chọn sản phẩm phù hợp cho gia đình.

Công nghệ Hygiene Active

Đây là công nghệ chống lại các mùi do vi khuẩn gây ra và chống lại sự phát triển của vi khuẩn. Sử dụng bộ lọc không khí màu bạc với tia Led kháng khuẩn Hydroxy Radical, đây là sự kết hợp có khả năng chống lại 99.999% các vi khuẩn có hại tồn tại trong tủ lạnh.

cong-nghe-moi-cua-tu-lanh-panasonic

Không chỉ vậy, công nghệ này còn phát không khí lạnh từ ba điểm khác nhau liên tục và ổn định để không khí có thể lưu thông và vô khuẩn tối đa.

Công nghệ Ag Clean

Công nghệ ứng dụng khả năng kháng khuẩn chống lại các vi khuẩn giúp tủ lạnh điều hoà và đảm bảo vệ sinh. Hoạt động các ion bạc (Ag+) có khả năng vô hiệu quá quá trình sinh sản của tế bào vi khuẩn va kìm hãm sự phát triển các mầm mống vi khuẩn có thể phát sinh. Thực phẩm luôn đảm bảo tươi ngon và chất lượng sức khoẻ.

Công nghệ luồng khí lạnh đa chiều

Đây là một bước tiến mới trong công nghệ đối với các dòng tủ lạnh hiện đại. Không khí lạnh được luân chuyển và thổi đều từ các vách ngăn giúp thực phẩm được làm lạnh đồng đều. Thực phẩm sẽ không bị ảnh hưởng chất lượng do có khí lạnh quá nhiều hay các khu vực không đủ lạnh để bảo quản sản phẩm.

Công nghệ Panorama

Công nghệ Panorama là công nghệ làm lạnh mới được tủ lạnh Panasonic ứng dụng ở ngăn đá, công nghệ làm lạnh đa chiều bằng cách đưa luồng khí lạnh thổi nhanh và phân bổ đều thông qua các ngóc ngách và từng ngăn chứa tủ, đảm bảo khí lạnh đầy đủ và đồng đều bất kể khi tủ lạnh chứa nhiều thức ăn ở ngăn đông. Bên cạnh đó, công nghệ này còn giúp tiết kiệm điện năng tối đa nhờ vào khả năng làm đông đá nhanh chóng, mang lại lợi ích kinh tế cho người sử dụng.

Trên đây là một vài chia sẻ của Trung tâm bảo hành tủ lạnhsửa chữa tủ lạnh tại nhà ở Hà Nội về những công nghệ mới được ứng dụng trong tủ lạnh Panasonic. Mong rằng với những thông tin này bạn và gia đình sẽ có sự lựa chọn đúng đắn trong việc mua và sử dụng tủ lạnh Panasonic.

About vansiro

Check Also

nhiet-do-ngan-mat-bao-nhieu-la-phu-hop

Nhiệt độ ngăn mát tủ lạnh bao nhiêu là phù hợp

Ngăn mát của tủ lạnh là nơi mà chúng ta sử dụng để dự trữ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *