Home / Tin Tức / Cách vệ sinh tủ lạnh Panasonic hiệu quả

Cách vệ sinh tủ lạnh Panasonic hiệu quả

Sau một thời gian sử dụng tủ lạnh, việc vệ sinh và bảo hành tủ lạnh có thể giúp cho các thiết bị hoạt động hiệu quả và tiết kiệm điện năng hơn. Thực phẩm được sắp xếp trong tủ lạnh nếu không khoa học cũng làm cho tủ bị đóng tuyết hoặc hơi lạnh toả ra không đều, khiến thực phẩm bị hư hỏng khi để trong tủ. Dưới đây trung tâm bảo hành tủ lạnh và  sửa chữa tủ lạnh tại hà nội sẽ hướng dẫn bạn cách vệ sinh tủ lạnh một cách hợp lý.

Cách vệ sinh

Không nhất thiết phải sử dụng các sản phẩm có chất tẩy rửa mà bạn có thể dùng bột giặt pha loãng với nước ấm. Chỉ với một chiếc khăn cotton bạn đã có thể lau sạch các vết bẩn bên ngoài tủ, đối với những vết bẩn bên trong tủ lạnh bạn cũng dùng nước ấm pha bột giặt. Bạn nên nhẹ tay bới phần thành tủ và các ngăn đều dễ bị trày xước.

cach-ve-sinh-tu-lanh-panasonic-hieu-qua

Với những kệ và thùng chứa có thể tháo gỡ ra để dễ dàng lau chùi hơn. Rửa sạch và lau chùi trước khi xếp lại. Bạn có thể lót dưới kệ và thùng miéng trải nhựa hau khăn giấy để hứng nước chảy. Lưu ý rằng lúc vệ sinh tủ lạnh bạn nên ngắt tất cả các nguồn điện.

Sắp xếp thực phẩm hợp lý

Việc đầu tiên cho vệ sinh tủ lạnh là bạn cần dọn sạch sẽ những thực phẩm đang đươc cất giữ trong đó. Với những thực phẩm dễ hỏng khi để bên ngoài bạn nên cất chúng trong một hộp mát được cách nhiệt để tránh bị hỏng.

Hãy dọn sạch những thực phẩm để trong tủ lạnh quá lâu, cần xem hạn sử dụng để chắc chắn không bỏ sót những gì gây ô nhiễm. Hãy thẳng tay với những thực phẩm có dấu hiệu hỏng hoặc ôi thiu.

Sau khi dọn sạch sẽ và khô ráo hãy cắm điện trở lại và đẻ tủ hoạt động 30 phút trước khi cho thức ăn lại. Trong lúc chờ tủ tạo lại nhiệt độ cần thiết nên dùng khăn ẩm lau sạch những hộp đựng thức ăn.

Những trục trặc thường gặp

  • Tủ lạnh hoàn toàn không lạnh
  • Tủ lạnh kém lạnh
  • Thực phẩm trong ngăn mát bị đông lại
  • Tủ lạnh phát ra tiềng ồn
  • Hơi nước đọng bên ngoài thành tủ lạnh
  • Hơi nóng phát ra từ máy nén tủ lạnh
  • Hơi nóng phát ra từ hai bên vách tủ lạnh

Đơn vị sửa tủ lạnh Panasonic uy tín

Khi tủ lạnh Panasonic nhà bạn bị trục trặc, hỏng học xin được liên hệ tổng đài 0466637452 – 0997 332 337 để được tư vấn sửa chữa tủ lạnh tại nhà miễn phí.

Chúng tôi luôn có mặt để hỗ trợ ngay khi tiếp nhận thông tin của khách hàng.

Chuẩn đoán bệnh và báo đúng giá. Bảo hành đối với những sản phẩm sửa chữa.

About vansiro

Check Also

nhiet-do-ngan-mat-bao-nhieu-la-phu-hop

Nhiệt độ ngăn mát tủ lạnh bao nhiêu là phù hợp

Ngăn mát của tủ lạnh là nơi mà chúng ta sử dụng để dự trữ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *