Home / Tin Tức / Các loại tủ lạnh tiết kiệm điện hiện nay

Các loại tủ lạnh tiết kiệm điện hiện nay

Hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều tiêu chí để chọn lựa mua tủ lạnh, trong số đó tiết kiệm điện là một trong số những tiêu chí hàng đầu. Với những tủ lạnh đời mới như hiện nay, chức năng tiết kiệm điện luôn được đi kèm, tuy nhiên khi chọn mua bạn cần cân nhắc về giá cả.

Để đáp ứng nhu cầu đó, các nhà sản xuất luôn đưa ra các dòng sản phẩm đa dạng để đáp ứng tuỳ theo mục đích và nhu cầu người sử dụng. Dưới đây, Trung tâm bảo hành tủ lạnh và sửa chữa tủ lạnh tại hà nội xin chia sẻ cho các bạn các dòng tủ lạnh tiết kiệm điện đáng quan tâm khi đưa ra quyết định lựa chọn cho gia đình bạn hiện nay.

cac-loai-tu-lanh-tiet-kiem-dien

Tủ lạnh Electrolux ETB 2300PB

Được thiết kế với dung tích 224 lít, với kích thước 1611 x 560 x 500 (mm) tủ lạnh có hai cửa bên phải và hệ thống báo động cửa và ngăn đông không đóng tuyết. Các ngăn đều được kiểm soát về mùi tránh tạo ra mùi do để quá nhiều thức ăn.

Đặc biệt với dòng hệ thống làm lạnh đa chiều Multi Air Flow có thể vận hàng khí khắp tủ với mức độ ẩm lý tưởng tránh làm héo các loại rau củ.

Tủ lạnh Hitachi R-S31SVG

Tủ lạnh có xuất xứ từ Thái Lan với dung tíc 305 lít, thiết kế ba cửa bên trái với công suất từ 130W-140W.

Tủ lạnh ứng dụng công nghệ mới Nano Titanium diệt khuẩn khử mùi, với các ngăn riêng biệt gồm Ngăn bảo quản, ngăn rau quả, ngăn đá. Có các tính năng điển hình như khử mùi, làm lạnh đa chiều, giữ ẩm, tiết kiệm điện,… Bên cạnh đó tủ lạnh cũng hỗ trợ chuông báo mở cửa, khay thuỷ tinh chịu lực cao.

Tủ lạnh Toshiba GR-R17VT

Tủ lạnh có cấu tạo hai cửa trái, dung tích 167 lít với thiêt kế trang nhã, kiểu dáng sang trọng, có tấm cách nhiệt trên nắp. Với hệ thống làm lạnh đa chiều, làm lạnh bằng quạt, không chưa CFC làm hại môi trường luôn được người dùng ưa chuộng.

Tủ lạnh Hitachi R-Z400AG6

Tủ lạnh có hai củae bên phải dung tích 335 lít, với công nghệ Nano Titanium kép làm lạnh tuyệt hảo, không đóng tuyết, không làm hại môi trường,… Thiết kế khay thuỷ tinh chịu lực và đệm chống mốc.

Tủ lạnh Toshiba GRL42FV

Đây là dòng tủ lạnh có màu trang nhà, hỗ trợ 6 cửa với dung tích 422 lít. Sử dụng công nghệ diệt khuẩn bằng đèn tia cực tím, không gây hại môi trường, hệ thống làm lạnh đa chiều, thiết kế giảm rung, không ồn.

Tủ lạnh Samsung RS21HFEPN

Tủ lạnh thiết kế với cửa hai bên, dung tích 542 lít, có ngăn đá cách ly, ngăn đông, ngăn rau quả, ngăn ướp lạnh, đèn và khay chống tràn.

Bên cạnh đó, tủ cũng có các tính năng như công nghệ Silver Nano, Nano Titanium kép, khử mùi, diệt khuẩn, điều khiển bằng bảng kỹ thuật số.

Mọi thông tin xin liên hệ hotline 0466637452 – 0997 332 337

About vansiro

Check Also

nhiet-do-ngan-mat-bao-nhieu-la-phu-hop

Nhiệt độ ngăn mát tủ lạnh bao nhiêu là phù hợp

Ngăn mát của tủ lạnh là nơi mà chúng ta sử dụng để dự trữ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *