Home / Sửa tủ lạnh Hitachi / Các công nghệ mới ở tủ lạnh Hitachi

Các công nghệ mới ở tủ lạnh Hitachi

Các công nghệ mới  ở tủ lạnh luôn là vấn đề mà mọi người tiue dùng quan tâm trước khi băn khoăn chọn lựa mua sản phẩm. Trong bài viết này, những kỹ thuật viên của trung tâm bảo hành tủ lạnhsửa chữa tủ lạnh tại hà nội ở Hà Nội xin chia sẻ một số thông tin về các công nghệ mới đang được ứng dụng ở tủ lạnh Hitachi hiện nay.

Công nghệ làm lạnh Minus Zero

Đây là công nghệ làm lạnh được ứng dụng trên các mẫu sản phẩm hai cửa của Hitachi. Công nghệ làm lạnh Minus Zero làm việc dựa trên một tấm nhôm bức xạ nhiệt có khả năng thu phát độ lạnh nhiều hơn trong khi lượng tiêu thụ điện nay không bị thay đổi.

cong-nghe-moi-cua-tu-lanh

Vỉ lạnh này làm lạnh duy trì trên một độ lạnh cần thiết và đồng nhất giữa các vị trí trong tủ. Thực phẩm luôn được bảo quan tươi ngon và mang lại hiệu quả giữ ẩm cần thiết nên thực phẩm không bị mất nước và đảm bảo dinh dưỡng trong nhiều ngày.

Công nghệ làm lạnh Frost Recycling

Đây là công nghệ được ứng dụng trên các dòng tủ lạnh có dung tích lớn, cho phép tái chế khả năng làm lạnh mà không cần đến máy nén. Khi đạt đến độ lạnh ổn định, máy nén sẽ tự động ngắt và tủ lạnh làm lạnh tái chế. Tủ lạnh vận hành trên hoạt động của máy phát 100%, hơi lạnh sử dụng lại và không bị thất thoát. Màn khí lạnh đặc biệt sẽ tạo ra một luồng khí ổ định, luân chuyển và tái chế không cần đến máy nén.

Vì không sử dụng máy nén nên tủ lạnh tiết kiệm điện năng và đạt được hiệu quả hoàn chỉnh trong tất cả các công nghệ làm lạnh tính đến nay.

Công nghệ làm lạnh Air Jet Flow

Đây là công nghệ ứng dụng trên tủ lạnh hai cửa với dung tích nhỏ. Sử dụng ô thông gió để đẩy khí lạnh luân chuyển khắp các ngăn trong tủ để việc làm lạnh hiệu quả hơn. Các công thoát gió được bố trí  để đảm bảo đẩy khí lạnh lan toả đều đến mọi vị trí mà không bị gián đoạn bởi vật cản. Nếu mất điện trong thời gian dài, khi khởi động lại tủ lạnh nhanh chóng đạt độ lạnh để đảm bảo thực phẩm không bị hỏng.

Hệ thống quạt làm lạnh kép

Hệ thống làm lạnh này giúp tiết kiệm điện năng hiệu quả mà vẫn làm lạnh tối da, Kết hợp 2 quạt gió cho ngăn mát và ngăn đá với chung một máy nén, hơi lạnh được luân chuyển khắp tủ.

Cung cấp độ ẩm tối ưu, duy trì độ tươi ngon của thực phẩm giúp bảo quản chúng trong thời gian lâu hơn các tủ lạnh thông thường.

Mọi thông tin chi tiết xin được liên hệ đến Trung tâm bảo hành tủ lạnhsửa chữa tủ lạnh tại nhà ở Hà Nội để được tư vấn miễn phí. Hotline  0466637452 – 0997 332 337

Xem thêm: http://suachuadienmay.com.vn/bao-hanh-va-sua-tu-lanh-hitachi-tai-ha-noi/

About vansiro

Check Also

sua-tu-lanh-hitachi-tai-ba-dinh

Trung tâm sửa chữa và bảo hành tủ lạnh Hitachi tại Ba Đình

Trung tâm sửa chữa và bảo hành tủ lạnh Hitachi tại Ba Đình bảo hành …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *